Top 12 Mẫu Bảng Hiệu Kem Tươi Đẹp Mê Ly

Kem là một món ăn vặt phổ biến, đặc biệt được yêu thích bởi các bạn nhỏ. Một số quán kem luôn thu hút đông đảo khách hàng và một phần lớn lý do là do tấm biển quảng cáo của họ vô cùng đáng yêu và độc đáo. Trong bài viết sau đây, Quảng Cáo An Phong sẽ chia sẻ những mẫu bảng hiệu kem tươi độc đáo giúp cửa hàng thu hút nhiều khách hàng hơn.

Các Loại Bảng Quảng Cáo Kem Tươi Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Bảng Hiệu Kem Tươi Chữ Nổi

Bảng hiệu chữ nổi là một loại biển hiệu quảng cáo được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực thiết kế biển quảng cáo. Loại biển này thường được tạo ra bằng cách kết hợp nhiều chất liệu khác nhau. Mica, inox, bảng hiệu alu là một số trong những chất liệu thường được sử dụng để tạo ra các biển quảng cáo chữ nổi.

Bảng Hiệu Kem Tươi Chữ Nổi
Bảng Hiệu Kem Tươi Chữ Nổi

Bảng Bạt Kem Tươi Có Khung Sắt

Biển bạt khung sắt có thể xem là một trong những loại biển hiệu phổ biến nhất trong lĩnh vực thiết kế biển quảng cáo. Bạn có thể thấy rất nhiều tấm biển hiệu loại này trên đường phố, tại các cơ sở kinh doanh từ lớn đến nhỏ.
Biển bạt khung sắt được tạo thành từ hai chất liệu chính là bạt Hiflex và khung sắt. Loại biển này có giá cả phải chăng, phù hợp với người tiêu dùng.
Bảng Bạt Kem Tươi Có Khung Sắt
Bảng Bạt Kem Tươi Có Khung Sắt

Bảng Hiệu Kem Tươi Đèn Led

Biển quảng cáo đèn LED là sản phẩm được tạo ra bằng công nghệ tiên tiến, sử dụng hệ thống bóng đèn LED để tạo ra ánh sáng. Ưu điểm của loại biển này là nổi bật với nhiều màu sắc bắt mắt. Mặc dù có giá thành khá cao, nhưng hiệu quả mà nó mang lại xứng đáng với sự đầu tư.

Bảng Hiệu Kem Tươi Đèn Led
Bảng Hiệu Kem Tươi Đèn Led

Kinh Nghiệm Làm Bảng Quảng Cáo Kem

Một biển quảng cáo kem đẹp và ấn tượng có khả năng thu hút sự chú ý của khách hàng và giúp bạn tạo dấu ấn cho quán kem của mình. Vì vậy, để thiết kế một tấm biển hiệu chất lượng mang phong cách độc đáo của riêng bạn, cần lưu ý đến những vấn đề sau đây.

Lựa Chọn Chất Liệu

Khi bạn muốn thiết kế một biển quảng cáo, bước đầu tiên cần thực hiện là lựa chọn chất liệu.
Trước hết, bạn cần xem xét số từ mà cửa hàng có thể đặt lên biển quảng cáo kem, sau đó dựa trên điều này, chọn chất liệu phù hợp cho thiết kế của bạn.
Thứ hai, mỗi loại biển sẽ sử dụng chất liệu khác nhau, vì vậy cần chọn chất liệu phù hợp nhất cho loại biển mà bạn đang thiết kế.

Phối Hợp Màu Sắc

Màu sắc là một yếu tố quan trọng trong việc làm cho biển quảng cáo nổi bật và thu hút sự chú ý. Trong ngành kinh doanh như kem, nên ưa chuộng các màu sắc tươi sáng và trẻ trung như xanh, hồng và trắng. Hãy kết hợp nhiều màu sắc với nhau để tạo nên một biển quảng cáo độc đáo và ấn tượng.

Kích Thước Bảng Hiệu

Kích thước của biển quảng cáo sẽ phụ thuộc vào quy mô của quán kem. Không có một quy chuẩn cố định về kích thước trong việc thiết kế biển quảng cáo. Tuy nhiên, bạn cần xem xét kỹ lưỡng để đảm bảo rằng kích thước của biển hiệu phù hợp với vị trí nơi bạn đặt nó.

Nội Dung Và Bố Cục

Để thiết kế một biển quảng cáo kem hấp dẫn, bạn cần xác định đối tượng khách hàng mục tiêu, sử dụng hình ảnh và nội dung phù hợp với họ, và đảm bảo bao gồm tên thương hiệu và thông tin về sản phẩm.

>>> Xem thêm:

Bật Mí 12 Mẫu Bảng Hiệu Kem Tươi Đẹp Mê Ly

Mẫu 1 Bảng Hiệu Kem Tươi
Mẫu 1 Bảng Hiệu Kem Tươi
Mẫu 2 Bảng Hiệu Kem Tươi
Mẫu 2 Bảng Hiệu Kem Tươi
Mẫu 3 Bảng Hiệu Kem Tươi
Mẫu 3 Bảng Hiệu Kem Tươi
Mẫu 4 Bảng Hiệu Kem Tươi
Mẫu 4 Bảng Hiệu Kem Tươi
Mẫu 5 Bảng Hiệu Kem Tươi
Mẫu 5 Bảng Hiệu Kem Tươi
Mẫu 6 Bảng Hiệu Kem Tươi
Mẫu 6 Bảng Hiệu Kem Tươi
Mẫu 7 Bảng Hiệu Kem Tươi
Mẫu 7 Bảng Hiệu Kem Tươi
Mẫu 8 Bảng Hiệu Kem Tươi
Mẫu 8 Bảng Hiệu Kem Tươi
Mẫu 9 Bảng Hiệu Kem Tươi
Mẫu 9 Bảng Hiệu Kem Tươi
Mẫu 10 Bảng Hiệu Kem Tươi
Mẫu 10 Bảng Hiệu Kem Tươi
Mẫu 11 Bảng Hiệu Kem Tươi
Mẫu 11 Bảng Hiệu Kem Tươi
Mẫu 12 Bảng Hiệu Kem Tươi
Mẫu 12 Bảng Hiệu Kem Tươi

Địa Chỉ Làm Bảng Hiệu Kem Tươi Uy Tín

Một bảng hiệu kem tươi đẹp thì cầm đánh giá một cách đa chiều về cả hình thức và nội dung. Bạn muốn sở hữu bảng hiệu đẹp và chất lượng thì cần phải kiếm tìm một đơn vị thiết kế và thi công bảng hiệu uy tín. Chính vì những lý do trên, bạn nên cân nhắc lựa chọn Quảng Cáo An Phong để hợp tác. Chúng tôi cam kết sẽ làm đúng theo như yêu cầu của bạn và cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời khi hợp tác cùng chúng tôi.

Quảng Cáo An Phong là đơn vị uy tín trong thiết kế biển hiệu quảng cáo, đã thực hiện nhiều dự án thành công với các thương hiệu lớn. Chúng tôi cung cấp nhiều tùy chọn giá phù hợp với mọi loại hình kinh doanh. Đội ngũ thiết kế tài năng sẽ mang đến cho bạn những thiết kế độc đáo. Liên hệ hotline 0792136354 để biết thêm chi tiết và đặt hàng. Hãy để chúng tôi phục vụ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

>>> Bài viết liên quan:

Rate this post

Bài Viết Liên Quan

Những điều cần biết khi lắp đặt đèn pha bảng hiệu

Các bảng hiệu sẽ kém thu hút hơn khi vào buổi đêm, vì thế chúng...

Cách lựa chọn màu nền biển quảng cáo phù hợp

Biển quảng cáo là một phần quan trọng không thể thiếu tại cửa hàng hay...

Chọn màu sắc bảng hiệu theo phong thủy đón tài đón lộc

Phong thủy là yếu tố luôn phải quan tâm khi thực hiện thi công xây...

Những mẫu biển hiệu png tham khảo sắt nét, đẹp mắt

Biển hiệu png là một loại biển hiệu đang được người dùng lựa chọn rất...

Top 5 những phần mềm thiết kế bảng hiệu online chất lượng

Nếu các bạn đang muốn tự mình thiết kế ra bảng hiệu cho cửa hàng...

Bạn cần hỗ trợ?