Top 10 Mẫu Bảng Hiệu Đèn Led Siêu Ấn Tượng Và Giá Rẻ

Bảng hiệu đèn LED là một loại biển hiệu quảng cáo rất phổ biến và được ưa chuộng. Nó là sự lựa chọn hàng đầu cho các cửa hàng bán lẻ, shop, và hầu hết các doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm hoặc dịch vụ. Bảng quảng cáo LED mang lại hiệu ứng thẩm mỹ tốt, thu hút sự chú ý của người dùng, và đồng thời lại có chi phí tương đối thấp.
Hãy cùng Quảng Cáo An Phong khám phá ngay 10 mẫu bảng quảng cáo LED đẹp mắt cho năm 2023 dưới đây. Chắc chắn rằng bạn sẽ tìm được những ý tưởng tốt nhất để tạo biển quảng cáo cho doanh nghiệp của mình.

Nguồn Gốc Của Bảng Hiệu Đèn Led

LED viết tắt của “Light Emitting Diode,” trong đó “Diode” có nghĩa là “diod phát quang.” Cấu trúc của đèn LED bao gồm hai khối bán dẫn, một loại P và một loại N, được kết hợp để tạo thành một đèn LED.

Nguồn Gốc Của Bảng Hiệu Đèn Led
Nguồn Gốc Của Bảng Hiệu Đèn Led

Ưu Điểm Của Bảng Hiệu Đèn Led

  • Tối ưu hóa tiết kiệm điện năng
  • Độ bền và tuổi thọ ấn tượng
  • Dễ dàng thu hút sự chú ý
  • Khả năng đa dạng trong thiết kế quảng cáo

>>> Xem thêm:

10 Mẫu Bảng Hiệu Đèn Led Quảng Cáo Siêu Đẹp

Một bảng quảng cáo LED đẹp có thể mang lại nhiều lợi ích quan trọng cho doanh nghiệp. Bảng quảng cáo là một trong những yếu tố đầu tiên mà khách hàng thấy khi đến cửa hàng. Một biển hiệu đẹp, thẩm mỹ, với chữ in rõ ràng, không lỗi chính tả, và màu sắc hài hòa sẽ tạo ấn tượng tích cực đối với khách hàng. Điều này có thể làm cho họ cảm thấy tốt hơn về thương hiệu của bạn và tăng khả năng họ chọn mua hàng tại cửa hàng của bạn.
Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng cho các mẫu bảng quảng cáo LED cho cửa hàng của mình, hãy xem xét 10 mẫu bảng hiệu LED đẹp mà Quảng Cáo An Phong đã tổng hợp dưới đây. Đây là những thiết kế mới nhất cho năm 2023, có tính thẩm mỹ cao, đèn LED chất lượng, và chi phí hợp lý.
Mẫu 1 Bảng Hiệu Đèn Led
Mẫu 1 Bảng Hiệu Đèn Led
Mẫu 2 Bảng Hiệu Đèn Led
Mẫu 2 Bảng Hiệu Đèn Led
Mẫu 3 Bảng Hiệu Đèn Led
Mẫu 3 Bảng Hiệu Đèn Led
Mẫu 4 Bảng Hiệu Đèn Led
Mẫu 4 Bảng Hiệu Đèn Led
Mẫu 5 Bảng Hiệu Đèn Led
Mẫu 5 Bảng Hiệu Đèn Led
Mẫu 6 Bảng Hiệu Đèn Led
Mẫu 6 Bảng Hiệu Đèn Led
Mẫu 7 Bảng Hiệu Đèn Led
Mẫu 7 Bảng Hiệu Đèn Led
Mẫu 8 Bảng Hiệu Đèn Led
Mẫu 8 Bảng Hiệu Đèn Led
Mẫu 9 Bảng Hiệu Đèn Led
Mẫu 9 Bảng Hiệu Đèn Led
Mẫu 10 Bảng Hiệu Đèn Led
Mẫu 10 Bảng Hiệu Đèn Led

Ứng Dụng Của Bảng Hiệu Đèn Led Quảng Cáo

Bảng LED được phân thành hai loại chính: bảng hiệu LED tĩnh và động. Bảng hiệu LED tĩnh thể hiện nội dung cố định mà không thay đổi. Hình ảnh và chữ viết trên bảng chỉ sáng mà không có sự thay đổi hoặc nhấp nháy.
Trái lại, bảng hiệu LED động mang tính linh hoạt cao. Nội dung trên bảng có thể thay đổi theo nhu cầu của người sử dụng. Thường thì, khi cần truyền tải nhiều thông tin trên một bảng hiệu có kích thước nhỏ, người ta thường sử dụng hình thức chữ động để truyền tải đầy đủ thông điệp mong muốn.
Bảng quảng cáo LED ngày nay đã trở thành một loại biển hiệu phổ biến và đa dạng trong ứng dụng. Không chỉ được sử dụng cho việc quảng cáo trong các cửa hàng kinh doanh, bạn có thể dễ dàng bắt gặp bảng quảng cáo LED tại nhiều địa điểm khác nhau.

Ứng Dụng Của Bảng Hiệu

Đây là một trong những lĩnh vực sử dụng phổ biến nhất cho sản phẩm này. Từ các cửa hàng nhỏ cho đến các khách sạn và nhà hàng. Từ các phòng khám cho đến văn phòng công ty, và cả trong các khu vực lưu trữ và kho bãi. Chúng ta có thể thấy rõ ràng sự lan tỏa của bảng quảng cáo LED, đang trở thành xu hướng thi công biển hiệu mới và đang được ưa chuộng ngày càng rộng rãi.

Bảng Hiệu Hiển Thị Nội Dung Kinh Doanh

Với ứng dụng này, bảng LED thường được áp dụng trong các sàn giao dịch chứng khoán và cũng dễ dàng bắt gặp chúng tại các cửa hàng vàng bạc đá quý. Chúng thường hiển thị nội dung dưới dạng văn bản và con số. Điểm đặc biệt là khả năng thay đổi linh hoạt của nội dung. Ví dụ, bảng LED thường sử dụng để hiển thị tỷ giá ngoại tệ tại các ngân hàng. Các thông tin này có thể dễ dàng được cập nhật và thay đổi theo tỷ giá cụ thể tại từng thời điểm khác nhau.

Bảng Hiệu Hiển Thị Nội Dung Kinh Doanh
Bảng Hiệu Hiển Thị Nội Dung Kinh Doanh

Bảng Hiệu Đèn Led Quảng Cáo Cho Cổng Chào

So sánh với các tấm banner lớn và khó xử lý, bảng quảng cáo LED thể hiện sự tối ưu hóa rõ rệt hơn. Chúng xuất hiện rất phổ biến tại các vị trí như cổng chào, các tuyến đường lớn, khu đô thị hoặc trước cửa các tổ chức. Đặc điểm nổi bật của các bảng LED này là khả năng tạo ra hiệu ứng màu sắc và hiệu ứng chạy chữ, tạo sự ấn tượng đặc biệt từ cái nhìn đầu tiên. Không chỉ thế, chúng còn tiết kiệm năng lượng và mang tính thẩm mỹ cao.
Điều đặc biệt là tính bền vững của chúng cao hơn đáng kể so với các biển quảng cáo bằng hiflex. Chúng có khả năng tồn tại lâu dài mà không cần chi phí bảo trì lớn. Nếu sử dụng sản phẩm LED chất lượng, bạn sẽ chỉ phải trả một khoản tiền điện rất nhỏ trong quá trình sử dụng chúng.
Bảng Hiệu Đèn Led Cổng Chào
Bảng Hiệu Đèn Led Cổng Chào

Bảng Đèn Led Trên Các Phương Tiện Giao Thông Công Cộng

Đây cũng là một ứng dụng đầy thú vị của biển quảng cáo LED. Trên các phương tiện công cộng như xe buýt và xe khách, bạn có thể thường xuyên bắt gặp sản phẩm này. Chúng có thể hiển thị thông tin về thương hiệu của hãng vận tải hoặc thông báo vị trí xuất phát và điểm đến của xe. Điều này giúp cho hành khách có trải nghiệm di chuyển thuận tiện hơn và dễ dàng nắm bắt thông tin về lộ trình.

Bảng Hiệu Đèn Led Phương Tiện Giao Thông Công Cộng
Bảng Hiệu Đèn Led Phương Tiện Giao Thông Công Cộng

Các Loại Bảng Hiệu Khác

Ngoài những địa điểm thông thường đã đề cập, bảng quảng cáo LED cũng xuất hiện tại nhiều công trình đặc biệt như bệnh viện, trường học, nhà ga sân bay, bến xe, bến tàu, và nhiều nơi khác. Nội dung hiển thị trên các bảng này rất đa dạng và linh hoạt, thích ứng với mục đích sử dụng và nhu cầu cụ thể.
Có thể thấy rằng sự phổ biến của các loại biển quảng cáo LED ngày càng lan rộng. Điều quan trọng là bạn nên lựa chọn một đơn vị thiết kế và lắp đặt uy tín nhất. Hãy ưu tiên chọn những đơn vị có kinh nghiệm, có năng lực, và được thừa nhận trong ngành. Điều này đảm bảo rằng bạn sẽ có được một biển quảng cáo LED đáp ứng đúng những mong đợi của bạn.

Bảng Giá Của Bảng Hiệu Đèn Led Tại Quảng Cáo An Phong

Sản Phẩm Giá Tham Khảo
Led module 1-2-3-4 bóng 5.000 – 10.000
Pha Led 200.000 – 1.450.000
Led F5, D20, 30, 50, Liền dây 500 – 1.000
Led Hàn Quốc 100.000 – 300.000
Lưu ý:
  • Giá trên chưa bao gồm thuế VAT.
  • Sản phẩm được bảo hành 12 tháng tận nơi, mang đến sự yên tâm về chất lượng và dịch vụ của chúng tôi cho khách hàng.
  • Đèn quảng cáo sẽ được thiết kế dựa trên bản vẽ đã được thống nhất với khách hàng.
  • Chi phí thi công, vận chuyển và lắp đặt chưa bao gồm trong bảng giá.
Các công ty thi công bảng hiệu LED cũng cần tìm kiếm đối tác cung cấp đèn LED và các phụ kiện LED chất lượng cao. Một ví dụ điển hình là Quảng Cáo An Phong. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối đa dạng sản phẩm LED, chúng tôi tự hào là đối tác của hàng ngàn công ty thi công bảng hiệu LED trên toàn quốc.
Quảng Cáo An Phong đảm bảo khả năng phục vụ trên toàn quốc và cung cấp sản phẩm LED cho mọi nhu cầu. Để tìm kiếm các biển quảng cáo LED tốt nhất cho khách hàng của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng sản phẩm LED chính hãng với giá ưu đãi.

>>>> Xem thêm:

Rate this post

Bài Viết Liên Quan

Những điều cần biết khi lắp đặt đèn pha bảng hiệu

Các bảng hiệu sẽ kém thu hút hơn khi vào buổi đêm, vì thế chúng...

Cách lựa chọn màu nền biển quảng cáo phù hợp

Biển quảng cáo là một phần quan trọng không thể thiếu tại cửa hàng hay...

Chọn màu sắc bảng hiệu theo phong thủy đón tài đón lộc

Phong thủy là yếu tố luôn phải quan tâm khi thực hiện thi công xây...

Những mẫu biển hiệu png tham khảo sắt nét, đẹp mắt

Biển hiệu png là một loại biển hiệu đang được người dùng lựa chọn rất...

Top 5 những phần mềm thiết kế bảng hiệu online chất lượng

Nếu các bạn đang muốn tự mình thiết kế ra bảng hiệu cho cửa hàng...

Bạn cần hỗ trợ?