Tổng Hợp Mẫu Bảng Hiệu Quán Ốc Đẹp, Thu Hút Khách Khi Đi Ngang

Có lúc, một số người nghĩ rằng các cửa hàng nhỏ không cần phải quan tâm đến việc làm bảng hiệu cho quán ốc. Tuy nhiên, đây là một quan điểm không đúng. Bởi vì không quan trọng quy mô của quán ăn là lớn hay nhỏ, việc xây dựng một thương hiệu cho cửa hàng vô cùng quan trọng để khách hàng có thể dễ dàng nhận biết và phân biệt.

Dù bạn làm quán ốc với quy mô nào, việc có một biển quảng cáo là rất cần thiết. Bạn có thể lựa chọn loại biển quảng cáo phù hợp với quy mô và nguồn tài chính của mình. Trong bài viết này, Quảng Cáo An Phong sẽ giới thiệu một số mẫu bảng hiệu quán ốc đẹp, để bạn có thêm nhiều sự lựa chọn hơn.

Có Nên Làm Bảng Hiệu Quán Ốc?

Ốc là món ăn đường phố được ưa chuộng bởi đông đảo người dân. Thường thấy vào cuối tuần, các quán ốc luôn đông khách. Sự tăng cầu về món ốc trên toàn bộ các con đường là điều dễ nhận thấy. Vì vậy, việc sử dụng biển quảng cáo để quảng bá thương hiệu bán ốc của bạn là một cách để nổi bật trong hàng trăm quán ốc trên thị trường.

Lựa chọn biển quảng cáo có thể cân nhắc giữa việc hiệu quả trong việc truyền đạt thông tin đến khách hàng và việc kiểm soát chi phí quảng bá thương hiệu. Khi bạn đầu tư vào một biển quảng cáo cho quán ốc một cách tỉ mỉ, khách hàng sẽ dễ nhớ đến quán của bạn hơn, giúp thu hút thêm lượng khách đến nơi của bạn.

nên làm bảng hiệu quán ốc
nên làm bảng hiệu quán ốc

Công việc làm biển quảng cáo cho quán ốc sẽ mang lại những lợi ích sau:

 • Tăng khả năng quảng bá món ăn và dịch vụ của bạn đến khách hàng một cách hiệu quả.
 • Tạo ấn tượng về sự chuyên nghiệp và sự sang trọng cho cửa hàng của bạn.
 • Thu hút khách hàng một cách hiệu quả hơn.
 • Giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy vị trí của bạn trên bản đồ.

Do đó, việc làm biển quảng cáo cho quán ốc là một quyết định hợp lý và càng sớm càng tốt. Những lợi ích này sẽ giúp kinh doanh của bạn trở nên thuận lợi hơn và tạo ra doanh thu cao hơn.

Lựa Chọn Chất Liệu Cho Biển Hiệu Quán Ốc

Khi xem xét về chất liệu cho biển hiệu quán ốc của bạn, không cần phải quá phức tạp, nhưng hãy đảm bảo nó độc đáo và gây ấn tượng. Quán ốc thường hướng đến khách hàng là giới trẻ, vì vậy, quan trọng là bạn nên nghiên cứu và chọn chất liệu phù hợp với đối tượng khách hàng này.

Với mô hình kinh doanh quán ốc nhỏ, bạn có thể lựa chọn sử dụng chất liệu giá rẻ và phổ biến, đó là bạt hiflex. Chất liệu này thường được sử dụng rộng rãi trong ngành quảng cáo vì nó dễ thiết kế, sản xuất và sử dụng. Bạn có thể tạo ra biển hiệu bạt hiflex, hộp đèn hiflex, hoặc băng rôn bằng chất liệu này.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn xây dựng một thương hiệu cao cấp và hướng đến đối tượng khách hàng sang trọng hơn, bạn nên cân nhắc sử dụng các chất liệu như mica, alu và đèn LED để tạo sự sang trọng và chuyên nghiệp. Bạn có thể tạo ra hộp đèn quảng cáo, bảng hiệu mica, hoặc bảng hiệu alu bằng chất liệu này. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng giá thành cho các loại biển hiệu này sẽ cao hơn so với chất liệu bạt hiflex.

chất liệu làm bảng hiệu quán ốc
chất liệu làm bảng hiệu quán ốc

Quy Trình Làm Biển Hiệu Quán Ốc

Lựa Chọn Màu Sắc Chủ Đạo

Màu sắc của biển quảng cáo quán ốc đóng vai trò quan trọng, chiếm tới 90% sự hiệu quả của nó. Ví dụ, các thương hiệu lớn như KFC và McDonald’s thường chọn màu đỏ vì nó thu hút sự chú ý và kích thích sự mua sắm của khách hàng.

Đối với quán ốc, bạn có thể kết hợp màu đỏ với đen hoặc màu vàng, tùy thuộc vào mục tiêu của bạn. Màu sắc nóng luôn giữ vai trò quan trọng trong việc thu hút sự chú ý. Bạn có thể chọn một màu duy nhất cho thương hiệu của mình hoặc kết hợp nhiều màu, nhưng luôn đảm bảo rằng thông tin trên biển quảng cáo phải rõ ràng và sắc nét.

Lựa Chọn Font Chữ

Thay vì sử dụng những font chữ phức tạp, bạn nên chọn những kiểu chữ đơn giản, dễ đọc để tránh gây nhầm lẫn cho khách hàng. Kích thước của chữ trên biển quảng cáo nên điều chỉnh tùy thuộc vào mức độ chú ý mà bạn muốn thu hút.

>>>> Xem thêm chi tiết: Font Chữ Bảng Hiệu

Xác Định Kích Thước

Kích thước của biển quảng cáo sẽ phụ thuộc vào loại biển hiệu bạn muốn tạo.

 • Đối với biển hiệu ngoài trời: Chiều cao tối đa là 1.8m; chiều dài không vượt quá chiều ngang của tòa nhà nơi treo biển. Đối với biển hiệu dọc, chiều ngang tối đa là 1m; chiều cao lớn nhất là 4m.
 • Đối với biển hiệu đứng: Thông thường, biển hiệu đứng trên thị trường có kích thước từ 1m2 đến 1m6 chiều rộng từ 60cm đến 80cm.
 • Đối với biển hiệu đèn LED: Các biển hiệu đèn LED thường có kích thước thông dụng như 40x60cm, 30x50cm, hoặc 50x70cm.

Kiểm Tra

Trước khi tiến hành làm biển quảng cáo, hãy kiểm tra kỹ nội dung để tránh những lỗi chính tả ngớ ngẩn. Lắng nghe và tiếp thu ý kiến đóng góp để tạo ra tấm biển quảng cáo tuyệt vời nhất.

quy trình làm bảng hiệu quán ốc
quy trình làm bảng hiệu quán ốc

Dịch Vụ Thi Công Bảng Hiệu Quán Ốc

Nếu bạn đang tìm một đơn vị thi công biển quảng cáo bán ốc uy tín và chất lượng, Quảng Cáo An Phong là địa chỉ mà bạn nên xem xét. Chúng tôi cam kết cung cấp tấm biển quảng cáo hàng đầu với chất liệu, độ bền và tính thẩm mỹ cao.

Quảng Cáo An Phong là một đơn vị chuyên làm bảng hiệu quảng cáo với giá cả phải chăng tại Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Chúng tôi có nhiều ưu điểm như:

 • Hơn 1000 mẫu biển quảng cáo đẹp và độc đáo, được thi công tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Biên Hoà và khắp cả nước.
 • Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến sản phẩm chất lượng và đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.
 • Chi phí làm biển quảng cáo cho quán ốc tại các địa điểm trên cạnh tranh nhất trên thị trường.
 • Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động và sáng tạo, sẵn sàng đáp ứng mọi ý tưởng của bạn.

Quảng Cáo An Phong cam kết sử dụng các chất liệu tốt nhất và linh hoạt về ngân sách để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, với sự đảm bảo về chất lượng và giá trị. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực sáng tạo và mang đến những ý tưởng đột phá để tạo ra những biển quảng cáo độc đáo cho khách hàng. Đây chính là sứ mệnh của chúng tôi.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc nhu cầu nào về làm biển quảng cáo cho quán ốc, đừng ngần ngại liên hệ với Quảng Cáo An Phong qua hotline 0792 136 354 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Tổng Hợp Mẫu Bảng Hiệu Quán Ốc Độc Đáo, Hấp Dẫn

mẫu bảng hiệu quán ốc
mẫu bảng hiệu quán ốc
mẫu 2 bảng hiệu quán ốc
mẫu 2 bảng hiệu quán ốc
mẫu 3 bảng hiệu quán ốc
mẫu 3 bảng hiệu quán ốc
mẫu 4 bảng hiệu quán ốc
mẫu 4 bảng hiệu quán ốc
mẫu 5 bảng hiệu quán ốc
mẫu 5 bảng hiệu quán ốc
mẫu 6 bảng hiệu quán ốc
mẫu 6 bảng hiệu quán ốc
mẫu 7 bảng hiệu quán ốc
mẫu 7 bảng hiệu quán ốc
mẫu 8 bảng hiệu quán ốc
mẫu 8 bảng hiệu quán ốc
mẫu 9 bảng hiệu quán ốc
mẫu 9 bảng hiệu quán ốc

Nếu bạn cảm thấy thú vị với những mẫu biển quảng cáo bán ốc được đề xuất ở phía trên và muốn tạo biển hiệu quảng cáo cho quán ốc của mình, hãy không ngần ngại liên hệ với Quảng Cáo An Phong để được tư vấn chi tiết và biết thêm thông tin nhé!

>>> Xem thêm:

4.9/5 - (4226 bình chọn)

Bài Viết Liên Quan

Những điều cần biết khi lắp đặt đèn pha bảng hiệu

Các bảng hiệu sẽ kém thu hút hơn khi vào buổi đêm, vì thế chúng...

Cách lựa chọn màu nền biển quảng cáo phù hợp

Biển quảng cáo là một phần quan trọng không thể thiếu tại cửa hàng hay...

Chọn màu sắc bảng hiệu theo phong thủy đón tài đón lộc

Phong thủy là yếu tố luôn phải quan tâm khi thực hiện thi công xây...

Những mẫu biển hiệu png tham khảo sắt nét, đẹp mắt

Biển hiệu png là một loại biển hiệu đang được người dùng lựa chọn rất...

Top 5 những phần mềm thiết kế bảng hiệu online chất lượng

Nếu các bạn đang muốn tự mình thiết kế ra bảng hiệu cho cửa hàng...

Bạn cần hỗ trợ?