Các Loại Standee Phổ Biến 2023

Cách đây nhiều năm, khi đặt hàng các loại standee tại Việt Nam, người mua thường chỉ có hai sự lựa chọn chính: standee giá chữ X và standee cuốn. Tuy nhiên, với sự tiến bộ trong công nghệ sản xuất, thị trường hiện nay đang đa dạng hóa với nhiều loại standee khác nhau. Trong bài viết này, Quảng Cáo An Phong sẽ giới thiệu đến quý vị những loại standee phổ biến nhất mà hiện nay nhiều khách hàng đang sử dụng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Công Dụng Của Standee

In Standee được xem là một phương tiện hiệu quả trong lĩnh vực quảng cáo, PR và marketing. Thông thường, các biến thể của standee thường được áp dụng trong các sự kiện như buổi họp báo, lễ giới thiệu sản phẩm, triển lãm, hội chợ, siêu thị, cửa hàng, và cả việc giới thiệu các chương trình khuyến mãi.

Để tối ưu hóa kết quả của chiến dịch quảng cáo và PR, standee thường được kết hợp cùng các tài liệu in như catalogue.

công dụng của standee
công dụng của standee

Standee được dùng để treo ảnh, tờ quảng cáo, hay banner nhỏ. Thay vì sử dụng các banner quá lớn hoặc các áp phích phức tạp khi treo và gắn.

Standee sẽ hiển thị các thông tin, hình ảnh liên quan đến sản phẩm, sự kiện, nhằm truyền tải thông điệp một cách tổng quát và toàn diện cho người xem. Điều này giúp đảm bảo mục tiêu truyền đạt thông điệp và nội dung quảng cáo được thực hiện một cách hiệu quả nhất.

>>> Xem thêm:

Các Dạng Standee Thường Sử Dụng

Trên thực tế, có tổng cộng 7 loại standee phổ biến, mỗi loại dựa vào mục đích quảng cáo mà người chủ quảng cáo muốn đạt được.

Standee Chữ X

Standee Chữ X, còn được gọi là Khung Chữ X hay Kệ Chữ X, đang là lựa chọn phổ biến nhất. Với thiết kế hấp dẫn và cố định qua bốn chân khung đỡ. Sản phẩm này thường được sử dụng trong các sự kiện, buổi họp, hội nghị…

standee khung chữ X
standee khung chữ X

Standee Cuốn

Standee Cuốn còn gọi là Standee Đứng hoặc Rollup Banner Giá Cuốn, hoạt động tương tự như cửa sắt cuốn. So với loại standee khung X, loại này có chân vững chắc hơn và trọng lượng lớn hơn. Phổ biến trong hội chợ, triển lãm, biểu diễn nghệ thuật, thể thao và quảng cáo khuyến mãi.

standee cuốn
standee cuốn

Standee Mô Hình

Standee Mô Hình hiển thị hình ảnh được in và cắt từ bạt quảng cáo, thường là các nhân vật, người mẫu hoặc mô hình sản phẩm. Loại này có khả năng thu hút nhiều khách hàng hơn.

standee mô hình
standee mô hình

Standee 3D

Standee 3D được nâng cấp từ loại standee thường, với hình ảnh nhân vật được làm theo dạng 3D, mang lại cảm giác và hình ảnh chân thực hơn. Thường thấy trong các rạp chiếu phim lớn.

standee 3D
standee 3D

Standee Đế Nước

Loại này sử dụng bạt in để tạo thành standee. Chân đế có thể chứa nước hoặc cát, tạo sự vững chắc hơn trong điều kiện gió mạnh. Tuy nhiên, vì trọng lượng lớn, việc vận chuyển khó khăn.

Standee Điện Tử

Standee Điện Tử là phiên bản hiện đại với bảng điều khiển LED, phục vụ cho quảng cáo cả ngày lẫn đêm. Loại này cần cấp nguồn điện và thường được cố định tại các trung tâm thương mại hoặc cửa hàng công nghệ.

Standee Bàn

Standee Bàn hoặc Standee Mini có cấu trúc và chất liệu tương tự standee thường, nhưng với kích thước nhỏ gọn như khung A3 hoặc A4. Thường được đặt trên bàn làm menu hoặc để trưng bày, giới thiệu sản phẩm.

Quảng Cáo An Phong cung cấp đa dạng kích thước standee, cho phép các doanh nghiệp lựa chọn loại standee phù hợp với mục đích sử dụng và chiến dịch truyền thông quảng cáo của họ, nhằm đạt được hiệu quả kinh doanh tốt nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm In Standee hoặc dành cho các hoạt động quảng bá kinh doanh, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn chi tiết hơn.

>>> Xem thêm:

Rate this post

Bài Viết Liên Quan

Những điều cần biết khi lắp đặt đèn pha bảng hiệu

Các bảng hiệu sẽ kém thu hút hơn khi vào buổi đêm, vì thế chúng...

Cách lựa chọn màu nền biển quảng cáo phù hợp

Biển quảng cáo là một phần quan trọng không thể thiếu tại cửa hàng hay...

Chọn màu sắc bảng hiệu theo phong thủy đón tài đón lộc

Phong thủy là yếu tố luôn phải quan tâm khi thực hiện thi công xây...

Những mẫu biển hiệu png tham khảo sắt nét, đẹp mắt

Biển hiệu png là một loại biển hiệu đang được người dùng lựa chọn rất...

Top 5 những phần mềm thiết kế bảng hiệu online chất lượng

Nếu các bạn đang muốn tự mình thiết kế ra bảng hiệu cho cửa hàng...

Bạn cần hỗ trợ?