Thi Công Hàng Rào Công Trình Giá Rẻ Tại TPHCM

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị có kinh nghiệm trong việc thi công hàng rào công trình cho dự án của bạn? Trong bối cảnh thị trường hiện nay, việc lựa chọn một đối tác đáng tin cậy và cam kết chất lượng để thực hiện dự án hàng rào là một điều vô cùng quan trọng đối với nhiều nhà thầu và chủ đầu tư. Nếu các bạn có nhu cầu, thì bạn có thể tìm hiểu về dịch vụ của An Phong thông qua bài viết sau đây của chúng tôi nhé.

Địa Chỉ Thi Công Hàng Rào Công Trình

An Phong là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thi công hàng rào công trình chất lượng cao, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Với đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề và giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm hàng rào công trình đẹp mắt, có độ bền cao và an toàn.

Chúng tôi sử dụng các vật liệu xây dựng chất lượng hàng đầu, kết hợp với công nghệ thi công hiện đại để đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền của hàng rào. Bên cạnh đó, dịch vụ của chúng tôi còn luôn tuân thủ đúng tiến độ thi công, đảm bảo sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng. Hãy đến với An Phong để trải nghiệm sự chuyên nghiệp và đẳng cấp trong việc thi công hàng rào công trình nhé.

địa chỉ thi công hàng rào công trình uy tín
địa chỉ thi công hàng rào công trình uy tín

Báo Giá Thi Công Hàng Rào Công Trình Tại Quảng Cáo An Phong

Dưới đây là bảng giá thi công hàng rào công trình với các loại chất liệu khác nhau:

STT Chất Liệu Quy Cách Đơn Giá/m²
1 Bảng Hiflex In kỹ thuật số trên bạt Hiflex<br>Căng trên khung sắt (Vuông 20-30, sơn chống rỉ), viền thanh V nhôm, thi công gắn với các đại lý, nhà phân phối. 170.000 – 280.000 vnđ
2 Bảng Hiflex có lót tôn dày (0,3mm) In kỹ thuật số trên bạt Hiflex<br>Căng trên khung sắt (Vuông 20-30, sơn chống rỉ) viền thanh V nhôm, thi công gắn với các đại lý nhà phân phối. 230.000 – 350.000 vnđ
3 Bảng tôn dán decal Dùng tôn dày 0,8 – 1,2 mm<br>Căng trên khung sắt (vuông 20-30, sơn chống rỉ), viền thanh nhôm, dán nội dung bằng Decal ngoài trời, thi công gắn tại các Đại lý, nhà phân phối 290.000 – 470.000 vnđ

Các giá trị trong bảng là giá tiền trên mỗi mét vuông (m²) của từng loại hàng rào công trình. Giá cụ thể sẽ phụ thuộc vào chất liệu cũng như rất nhiều yếu tố khác. Chính vì thế, để có thể biết được giá cả cụ thể nhất thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Quá Trình Thi Công Hàng Rào Của Quảng Cáo An Phong

Quá trình hàng rào công trình thường bao gồm bốn bước chính:

  • Bước 1: Nhà sản xuất và nhóm thực hiện công việc sẽ nhận mẫu nội dung và kích thước thiết kế, cùng với chất liệu in phun dự kiến.
  • Bước 2: Vật liệu sẽ được cắt theo đúng kế hoạch thiết kế.
  • Bước 3: Thực hiện việc tạo khung bằng nhôm bằng cách sử dụng máy hàn điện. Khung của bảng hàng rào cần phải được hàn chính xác với kích thước và góc vuông, đồng thời các mối hàn phải được thực hiện vững chắc.
  • Bước 4: Tiến hành cắn và cài đặt bảng lên khung. Thời gian thực hiện các bước này sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như số lượng bảng cần làm, kích thước, và nhiều yếu tố khác. Do đó, để đảm bảo tiến độ công trình, việc lên kế hoạch và chuẩn bị trước khi đặt hàng là cần thiết.

Một Số Mẫu Thi Công Hàng Rào Công Trình Của An Phong

Để có thể hiểu hơn hơn về dịch vụ này của An Phong thì các bạn có thể tham khảo một số mẫu thi công sau đây của chúng tôi nhé.

Mẫu 1 thi công hàng rào công trình
Mẫu 1 thi công hàng rào công trình
Mẫu 2 thi công hàng rào công trình
Mẫu 2 thi công hàng rào công trình
Mẫu 3 thi công hàng rào công trình
Mẫu 3 thi công hàng rào công trình
Mẫu 4 thi công hàng rào công trình
Mẫu 4 thi công hàng rào công trình
Mẫu 5 thi công hàng rào công trình
Mẫu 5 thi công hàng rào công trình
Mẫu 6 thi công hàng rào công trình
Mẫu 6 thi công hàng rào công trình
Mẫu 7 thi công hàng rào công trình
Mẫu 7 thi công hàng rào công trình

Nếu bạn thấy thích các mẫu hàng rào công trình đẹp đã được chia sẽ ở trên, bạn có thể liên hệ với Quảng Cáo An Phong qua số điện thoại 0792.136.354 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí. Chúng tôi rất vui lòng phục phụ các bạn.

>> Xem thêm:

5/5 - (2926 bình chọn)

Bài Viết Liên Quan

Dịch Vụ Làm Backdrop Sự Kiện Độc Đáo Ấn Tượng

Trước đây, backdrop sự kiện chỉ thường được sử dụng trong các chương trình và...

14+ Mẫu Bảng Hiệu Quán Ăn Đẹp Ấn Tượng

Nhu cầu ăn uống của mọi người ngày càng tăng, chính vì thế các quán...

58+ Mẫu Bảng Hiệu Mỹ Phẩm Cao Cấp Giá Rẻ

Để quảng bá thương hiệu mỹ phẩm, nhiều chủ tiệm đã đầu tư một số...

Địa Chỉ Làm Backdrop Year End Party Ấn Tượng

Backdrop Year End Party là một phần quan trọng không thể thiếu trong các sự...

Thi Công Bảng Hiệu Quận Tân Bình

Bạn đang tìm một đơn vị thi công bảng hiệu quân Tân Bình thì hãy...

Bạn cần hỗ trợ?